ถั่วดาวอินคา
คุณประโยชน์
ทำไมต้องปลูก
วิธีปลูกถั่วดาว
 ถั่วดาวอินคา (Sacha Inchi)
ถั่วดาวอินคา หรือต้นเศรษฐีเป็นพืชตระกูลถั่ว มีถิ่นกำเนิดมาจากป่าในลุ่มน้ำอเมซอน ประเทศเปรู
ในทวีปอเมริกาใต้ เมื่อ 3,000 กว่าปีที่แล้ว เป็นพืชที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่สำคัญสำหรับมนุษย์ คือสารโอเมก้า 3 6 9 มีน้ำมันที่มีความเข้มข้นสูง มีไขมันไม่อิ่มตัว 98% มีสารต้านอนุมูลอิสระวิตามิน A และ E มีโปรตีนสูงและกรดอะมิโนจำเป็นต่อร่างกายมนุษย์เป็นอย่างมาก

 ถั่วดาวอินคาSachaInchi

 ข้อมูลจาก WikipediA

 สาระน่ารู้เกี่ยวกับสุขภาพ

 สั่งซื้อผลิตภัณฑ์
.
 ติดต่อไลน์ไอดี (@wslnw)

เพิ่มเพื่อน

ถั่วดาวอินคา มีโอเมก้า 3 6 9 จริงหรือ..??

 

 สถิติวันนี้ 34 คน
 สถิติเมื่อวาน 51 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1513 คน
23509 คน
314627 คน
เริ่มเมื่อ 2015-08-25

Sacha Inchi ถั่วดาวอินคา ราชาเมล็ดอายุวัฒณะ แห่งลุ่มน้ำป่าอเมซอน โอเมก้าบนดิน 369 รางวัลเหรียญทองระดับโลก ปี 2004 และ 2007
 สั่งซื้อเมล็ดพันธุ์ถั่วดาวอินคา

การสั่งซื้อเมล็ดพันธ์ถั่วดาวอินคา

    เมล็ดพันธุ์ถั่วดาวอินคา กำเนิดสายพันธุ์จากลุ่มน้ำป่าอเมซอน ประเทศเปรู ที่ประเทศจีนได้นำเมล็ดพันธุ์มาขยายและส่งเสริมให้แก่หลายประเทศได้เพาะปลูกกัน รวมทั้งไทยเราด้วย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเมล็ดพันธุ์ถั่วดาวอินคาว่ามีกี่สายพันธุ์
     "ถั่วดาวอินคา ผสมเกสรจากต้นเเดียวกัน ดอกจากต้นถั่วดาวอินคามี 2 เพศในต้นเดียวกัน มีลักษณะต่างกัน
ดอกตัวผู้มีขนาดเล็กสีขาวและอยู่เป็นกลุ่ม ดอกเพศเมียจะอยู่ที่ ฐานของช่อดอก ถั่วดาวอินคา จึงมีสายพันธุ์เดียว"

    การขยายพันธุ์ถั่วดาวอินคา สามารถขยายได้ง่าย โดยนำเมล็ดมาเพาะขยายพันธุ์ได้เลย บางท่านเข้าใจผิดว่า ต้องคัดเลือกสายพันธุ์โดยบริษัทผู้ส่งเสริมและต้องทำผ่านขบวนการในห้อง Lab เท่านั้น ถึงจะได้ผลผลิตออกมาสมบูรณ์ เม็ดใหญ หลายแฉก ซึ่งเป็นความเข้าใจผิดหรือได้รับข้อมูลแบบผิดๆ ซึ่งความเป็นจริงแล้ว การที่ผลผลิตใหญ่ หลายแฉก เกิดจากการดูแล การให้ปุ๋ย ความสมบูรณ์ของดิน และการดูแลอื่นๆ ซึ่งอยู่ในกระบวนการปลูกทั้งสิ้น

    วันนี้ พรเทพพิทักษ์ฟาร์ม ได้นำเมล็ดพันธุ์คุณภาพมาบริการสำหรับผู้สนใจปลูกถั่วดาวอินคา ในราคาถูก เพื่อลดต้นทุนของเกษตรกร และคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับถั่วดาวอินคา ตั้งแต่การปลูก การดูแล การแปรรูปรวมถึงการจัดจำหน่าย  โดยเรามุ่งที่จะให้การปลูกถั่วดาวอินคา มีการแปรรูปผลผลิต ได้อย่างอิสระ ไม่มีการผูกขาดแต่อย่างใด

    เลือกซื้อเมล็ดพันธุ์ตามที่ท่านต้องการ เลือกการชำระเงินที่ท่านสะดวก
พร้อมบริการ ส่งผ่านระบบไปรษณีย์ด่วนพิเศษ
EMS ตรงถึงบ้านภายใน 1-3 วัน !!
ชำระผ่านบัตรเครดิต

ชื่อสินค้า : เมล็ดพันธุ์ถั่วดาวอินคา 300 เมล็ด (เมล็ดคัดพิเศษ)
รายละเอียด : เมล็ดพันธุ์ถั่วดาวอินคา ปลูกได้ 1 ไร่ แบบคัดเมล็ด รับประกันการงอก 85% (255 เมล็ด) เหมาะสำหรับผู้ปลูกที่มีพื้นที่จำกัด

ราคาพิเศษ950 บาท (รวมค่าส่ง EMS แล้ว)

** สั่งซื้อวันนี้จัดส่งฟรีถึงบ้าน จัดส่งทุกวัน สามารถเลือกรับของและจ่ายเงินที่ไปรษณีย์ได้ (พกง. +100 บาท) เงื่อนไข : พกง. ถ้าสั่งแล้วไม่ไปรับของ จะติด Blacklist หน้าเว็บทันที  สั่งซื้อจำนวนมากขอส่วนลดได้ ที่นี่

ชำระผ่านบัตรเครดิต

ชื่อสินค้า : เมล็ดพันธุ์ถั่วดาวอินคาน้ำหนัก 1 กิโลกรัม (คัดเมล็ด)
รายละเอียด : เมล็ดพันธุ์ถั่วดาวอินคาน้ำหนัก 1 กิโลกรัม แบบคละเมล็ด ประมาณ 700 - 800 เมล็ด สามารถปลูกได้ 2 - 4 ไร่ (ขึ้นอยู่กับระยะห่างของการปลูก) ไม่รับประกันการงอก ชุดนี้จะมีเมล็ดใหญ่และเล็กปนกันไป เมล็ดเสียหรือลีบไม่คัดออกหมด

ราคาพิเศษ1,500 บาท (รวมค่าส่ง EMS แล้ว)
** สั่งซื้อวันนี้จัดส่งฟรีถึงบ้าน จัดส่งทุกวัน สามารถเลือกรับของและจ่ายเงินที่ไปรษณีย์ได้ (พกง. +100 บาท) เงื่อนไข : พกง. ถ้าสั่งแล้วไม่ไปรับของ จะติด Blacklist หน้าเว็บทันทีสั่งซื้อจำนวนมากขอส่วนลดได้ ที่นี่การโอนเงินและแจ้งการโอนเงิน