ถั่วดาวอินคา
คุณประโยชน์
ทำไมต้องปลูก
วิธีปลูกถั่วดาว
 ถั่วดาวอินคา (Sacha Inchi)
ถั่วดาวอินคา หรือต้นเศรษฐีเป็นพืชตระกูลถั่ว มีถิ่นกำเนิดมาจากป่าในลุ่มน้ำอเมซอน ประเทศเปรู
ในทวีปอเมริกาใต้ เมื่อ 3,000 กว่าปีที่แล้ว เป็นพืชที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่สำคัญสำหรับมนุษย์ คือสารโอเมก้า 3 6 9 มีน้ำมันที่มีความเข้มข้นสูง มีไขมันไม่อิ่มตัว 98% มีสารต้านอนุมูลอิสระวิตามิน A และ E มีโปรตีนสูงและกรดอะมิโนจำเป็นต่อร่างกายมนุษย์เป็นอย่างมาก

 ถั่วดาวอินคาSachaInchi

 ข้อมูลจาก WikipediA

 สาระน่ารู้เกี่ยวกับสุขภาพ

 สั่งซื้อผลิตภัณฑ์
.
 ติดต่อไลน์ไอดี (@wslnw)

เพิ่มเพื่อน

ถั่วดาวอินคา มีโอเมก้า 3 6 9 จริงหรือ..??

 

 สถิติวันนี้ 39 คน
 สถิติเมื่อวาน 51 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1518 คน
23514 คน
314632 คน
เริ่มเมื่อ 2015-08-25

Sacha Inchi ถั่วดาวอินคา ราชาเมล็ดอายุวัฒณะ แห่งลุ่มน้ำป่าอเมซอน โอเมก้าบนดิน 369 รางวัลเหรียญทองระดับโลก ปี 2004 และ 2007
 อยากสุขภาพดี ต้องเลือก คอฟฟี่ 3 in 1 ให้เป็น..!!!

อยากสุขภาพดี ต้องเลือก คอฟฟี่ 3 in 1 ให้เป็น..!!!

อยากสุขภาพดี ต้องเลือก คอฟฟี่ 3 in 1 ให้เป็น..!!!

    คอกาแฟที่ชอบความสะดวก รวดเร็ว คงไม่มีใครไม่เคยพึ่ง กาแฟ ทรี อิน วัน (3 in 1 coffee) เพราะเป็นเครื่องดื่มที่แสนจะง่าย และสะดวก เพียงแค่ฉีกซอง เติมน้ำร้อน แล้วก็ดื่มได้ทันที

    แต่จะมีใครซักคนไหมที่รู้ว่าเจ้ากาแฟทรี อิน วัน นั้น มีปริมาณน้ำตาลเกินครึ่ง (มากกว่า 50%) อีกเกือบ ๆ ครึ่งที่เหลือ ก็เป็นครีมเทียม (ประมาณเกือบ 40%) ซึ่งทำมาจากไขมันปาล์มเป็นส่วนประกอบหลัก ปาเข้าไปจะ 90% แล้ว ที่เหลือประมาณ 10% ก็เป็น กาแฟ และสารเคมีแต่งกลิ่น

    การบริโภคน้ำตาล ที่มากเกินความพอดี ภัยเงียบที่ทำลายสุขภาพเราได้ในระยะยาว เช่น ฟันผุ โรคอ้วน โรคเบาหวาน โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคความดันโลหิตสูง ส่วนเจ้าไขมันที่ร่างกายได้รับในปริมาณมาก ซึ่งไขมันในครีมเทียมนั้น จัดเป็นไขมันทรานส์ ซึ่งเป็นไขมันตัวร้ายที่อาจก่อให้เกิดสภาวะที่ผิดปกติกับร่างกาย คือ ทำให้ร่างกายมีน้ำหนักและไขมันส่วนเกินเพิ่มมากขึ้น, มีภาวะการทำงานของตับที่ผิดปกติ, มีความเสี่ยงสูงที่จะเป็น โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ (Coronary Heart Disease) โรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน และโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว.... คงไม่ได้ห้ามให้เลิกทานกาแฟ ทรี อิน วัน เพียงแค่อยากแนะนำ...>>>>

กาแฟถั่วดาวอินคา (Sacha Inchi Coffee) ซึ่งมีส่วนผสมของเนื้อถั่วดาวอินคาถึง 50% ให้ประโยชน์ในการดูแลสุขภาพด้วย โอเมก้า 3, 6, 9 วิตามิน A,E รวมกับส่วนผสมของครีมถั่วเหลือง นอกจากนี้ยังใช้หญ้าหวานเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล...ดีต่อสุขภาพอีกด้วย