ถั่วดาวอินคา
คุณประโยชน์
ทำไมต้องปลูก
วิธีปลูกถั่วดาว
 ถั่วดาวอินคา (Sacha Inchi)
ถั่วดาวอินคา หรือต้นเศรษฐีเป็นพืชตระกูลถั่ว มีถิ่นกำเนิดมาจากป่าในลุ่มน้ำอเมซอน ประเทศเปรู
ในทวีปอเมริกาใต้ เมื่อ 3,000 กว่าปีที่แล้ว เป็นพืชที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่สำคัญสำหรับมนุษย์ คือสารโอเมก้า 3 6 9 มีน้ำมันที่มีความเข้มข้นสูง มีไขมันไม่อิ่มตัว 98% มีสารต้านอนุมูลอิสระวิตามิน A และ E มีโปรตีนสูงและกรดอะมิโนจำเป็นต่อร่างกายมนุษย์เป็นอย่างมาก

 ถั่วดาวอินคาSachaInchi

 ข้อมูลจาก WikipediA

 สาระน่ารู้เกี่ยวกับสุขภาพ

 สั่งซื้อผลิตภัณฑ์
.
 ติดต่อไลน์ไอดี (@wslnw)

เพิ่มเพื่อน

ถั่วดาวอินคา มีโอเมก้า 3 6 9 จริงหรือ..??

 

 สถิติวันนี้ 51 คน
 สถิติเมื่อวาน 51 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1530 คน
23526 คน
314644 คน
เริ่มเมื่อ 2015-08-25

Sacha Inchi ถั่วดาวอินคา ราชาเมล็ดอายุวัฒณะ แห่งลุ่มน้ำป่าอเมซอน โอเมก้าบนดิน 369 รางวัลเหรียญทองระดับโลก ปี 2004 และ 2007
 เกี่ยวกับเรา พรเทพพิทักษ์ฟาร์ม

     เนื่องจากต้นถั่วดาวอินคา เป็นพืชที่มีคุณค่าในตัวเอง มีประโยชน์ทางด้านสุขภาพสูงมาก ทั้งเป็นแหล่งของสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น โอเมก้า 3 6 9 วิตามิน A วิตามิน E อีกทั้งยังสามารถแปรรูปได้หลากหลาย ทั้งด้านสุขภาพและความงาม ต้นถั่วดาวอินคาสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ตั้งแต่ยอดอ่อน ใบ เมล็ด หรือแม้กระทั่งฝักและอืนๆอีกมากมาย จึงทำให้ตลาดโลกมีความต้องการสูงมาก ปัจจุบันมีการส่งเสริมปลูกต้นถัวดาวอินคาเพื่อการส่งออกเนื่องจากตลาดต่างประเทศมีความต้องการเป็นอย่างมาก แต่ปัจจุบันการปลูกในประเทศไทย ส่วนใหญ่ยังทำได้แค่เพียงแปรรูปและทำตลาดในประเทศก็ยังไม่เพียงต่อความต้องการของตลาด

@พรเทพพิทักษ์ฟาร์ม
    ได้มองเห็นโอกาสเพิ่มช่องทางในการสร้างรายได้แก่เกษตรไทย เพราะการปลูกถั่วดาวอินคา ปลูกง่าย ตายยาก ดูแลง่าย ใช้ปุ๋ยอินทรีย์ ทนแล้งได้ดี ชอบชื้นแต่ไม่แฉะ สามารถปลูกได้ทุกภาคในประเทศไทย ไม่ต้องใช้พื้นที่มาก ผลตอบแทนต่อไร่สูงเมื่อเทียบกับพืชทั่วไป ปลูกครั้งเดียวดูแลเก็บเกี่ยวได้นาน 15-50 ปี สามารถทำไว้เพื่อเป็นมรดกให้ลูกหลานได้

@พรเทพพิทักษ์ฟาร์ม
     จึงได้เปิดโอกาสให้คำปรึกษาแนะนำ การเพาะต้นกล้า การปลูก การดูแล รวมถึงการแปรรูปผลิตภัณท์ถั่วดาวอินคา รวมทั้งการจัดจำหน่ายโดยมีการส่งเสริมสนับสนุนให้เกษตรกรทั่วไป ที่มีความสนใจปลูกถั่วดาวอินคา และต้องการมีรายได้ที่มากขึ้น สามารถพึ่งพาตนเองได้อย่างยั่งยืน เพื่อความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้น สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจและกิจการจากการปลูกต้นถั่วดาวอินคาและการแปรรูป รวมทั้งนำไปจำหน่าย เพื่อเลี้ยงครอบครัวได้และสามารถทำเป็นอาชีพและธุรกิจ ได้อย่างยั่งยืน

@พรเทพพิทักษ์ฟาร์ม
    เราดำเนินธุรกิจ เกี่ยวกับต้นถั่วดาวอินคา เริ่มตั้งแต่การให้คำปรึกษาแนะนำ การเพาะต้นกล้า การปลูก การดูแล รวมถึงการแปรรูปผลิตภัณท์ถั่วดาวอินคา รวทั้งการจัดจำหน่าย เพื่อให้การปลูกถั่วดาวอินคา สามารถแก้ปัญหาเรื่องรายได้ เพื่อให้เป็นการเกษตรอย่างยั่งยืน ตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง ทั้งผู้ปลูก ผู้ขายและผู้ซื้อ

@พรเทพพิทักษ์ฟาร์ม
     เรามุ่งที่ จะให้การปลูกถั่วดาวอินคา มีการแปรรูปผลผลิต ได้อย่างอิสระ ไม่มีการผูกขาดแต่อย่างใด เพื่อการเจริญเติบโต อย่างยั่งยืน...ตลอดไป ด้วยแนวคิด "ยิ่งให้ ยิ่งได้"

     นอกจากนี้เรายังมีฟาร์มไส้เดือนสำหรับผลิตปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูง เพื่อใช้กับต้นถั่วดาวอินคา ทั้งปุ๋ยดินทางรากและปุ๋ยน้ำทางใบ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

     สำหรับลูกค้าท่านใดต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับการผลิตปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูงจากไส้เดือนเรายินดีให้คำแนะนำฟรี เพื่อช่วยส่งเสริมเกษตรอินทรีย์แบบยั่งยืนต่อไป

นโยบายของเรา @พรเทพพิทักษ์ฟาร์ม (PTF)
     เราไม่มีการทำสํญญาหรือมีข้อผูกมัดหรือแจกพันธุ์ฟรีใดๆทั้งสิ้นให้กับตัวแทนหรือลูกค้าแต่อย่างใด  แต่เรามีการส่งเสริมและสนับสนุนให้ลูกค้าของเรา ให้มีรายได้ที่มากขึ้น สามารถพึ่งตนเองได้อย่างยั่งยืน เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ลูกค้าเราสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจ เจ้าของกิจการจากการปลูกต้นถั่วดาวอินคาและการแปรรูป รวมทั้งนำไปจำหน่ายได้ เพื่อเป็นรายได้ให้กับตนเองและครอบครัวได้อย่างแท้จริง

     ทางเรา @พรเทพพิทักษ์ฟาร์ม (PTF) มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะคอยให้คำปรึกษาทางธุรกิจเกี่ยวกับถั่วดาวอินคา และร่วมกันเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อให้ธุรกิจถั่วดาวอินคา สามารถแก้ปัญหาเรื่องรายได้และสามารถอยู่ได้ทั้งผู้ปลูก ผู้ขายและผู้ซื้อ เพื่อให้เป็นการเกษตรแบบอย่างยั่งยืน ตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง

@พรเทพพิทักษ์ฟาร์ม...

พร้อมให้บริการกับทุกท่าน ด้วยสินค้าคุณภาพ...รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

1. กาแฟถั่วดาวอินคา (Sacha Inchi coffee) คัดเลือกกาแฟคุณภาพดี ใช้ถั่วดาวอินคากว่า 50% และครีมถั่วเหลือง แทนครีมเทียม และใช้หญ้าหวานเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล เหมาะกับทุกท่านที่ชอบดื่มกาแฟ มี 2 รสให้เลือก ทั้งรสเข้มข้น และรสกลมกล่อม ได้รับการรับรองคุณภาพ จาก อย.

2. ชาถั่วดาวอินคา (Sacha Inchi tea) คัดเลือกใบถั่วดาวอินคาคุณภาพ ที่ปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่มีสารเคมีเจือปน ผ่านการผลิตที่ทัยสมัย ดื่มเป็นประจำดีต่อสุขภาพทุกคน ได้รับการรับรองคุณภาพ จาก อย. แล้ว

3. น้ำมันถั่วดาวอินคา (Sacha Inchi oil 100%) สกัดเย็นจากเม็ดถั่วคุณภาพ บรรจุในแคปซูล รับประทานง่ายมีทั้งแบบขวด และบรรจุในกล่องสวยงาม ราคาถูกมากๆ แต่ให้ประโยชน์สุดๆ แก่ทุกคน ตั้งแต่เด็กจนโต นอกจากนี้ยังมีบรรจุขวดสำหรับปรุงอาหาร ผ่านการรับรองคุณภาพ ฮาลอล แล้ว

4. เครื่องสำอางค์ UMB มีให้เลือกใช้หลากหลาย ทั้งสบู่ถั่วดาวอินคา ที่มีส่วนผสมของน้ำมันดาวอินคากว่า 90% อุดมด้วยวิตามิน E สูง นอกจากนี้ยังมีน้ำมันถั่วดาวอินคา 100% สำหรับทาบำรุงผิวพรรณ ฯลฯ อีกไม่นาน ท่านจะพบกับโลชั่น และแชมพูถั่วดาวอินคา

5. เมล็ดพันธุ์คุณภาพดี มีให้บริการสำหรับเกษตรกรที่ต้องการปลูกเพื่อมีรายได้ประจำ หรือจะเป็นต้นกล้าที่โตสมบูรณ์พร้อมปลูก ง่ายต่อการดูแล ลดเวลา ลดค่าใช้จ่ายในการลงทุน

----------------------------------------------------------------------

📱🌎➡️🔛
สนใจข้อมูลถั่วดาวอินคาดูได้ที่...
www.Dowinca.com
www.facebook.com/Dowinca369
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร : 086-3738484
หรือเพิ่มเพื่อนแอดไลน์ได้ที่นี่ครับ
http://line.me/ti/p/%40mxe7127t
 

ด้วยความปารถนาดี
พรเทพพิทักษ์ฟาร์ม